Chụp ảnh cưới trong phim trường tại Hà Nội

0
262

Hiện nay, ở Hà Nội, việc tạo dựng studio, hay phim trường với khung cảnh lãng mạn, đẹp như Hàn Quốc, chỉ dành làm bối cảnh chụp ảnh đã không còn xa lạ. Vì đa số studio ảnh cưới tại Hà Nội có không gian nhỏ, không đủ diện tích để xây dựng phông nền đẹp, nên với các uyên ương muốn chụp trong nhà, nhiếp ảnh gia sẽ tư vấn để họ chọn phim trường như ý muốn.
(Hi Studio)Phương Thảo & Huy Phương
Phương & Thảo

Những nơi này được thiết kế với nhiều góc chụp, có thể sắp xếp nội thất như một ngôi nhà, chia thành các không gian riêng như phòng ngủ, phòng bếp, ban công… hoặc nếu đầu tư kỹ hơn, có thể là cả một con phố nhỏ với những bức tường nhiều màu, gác hoa dịu dàng hay căn nhà mang phong cách châu Âu.
(Hi Studio)Phương Thảo & Huy Phương

Chụp ảnh trong studio, bạn trẻ sẽ tự quyết định giờ chụp, đặt lịch hẹn và thoải mái chụp theo ý thích. Điều lợi nhất là cô dâu chú rể không phải lo lắng về thời tiết vì các cảnh trong phim trường được dựng trong nhà.
(phamquan.net)Phương Thảo & Huy Phương
Chụp Ảnh tại Hi! Studio

Chụp trong phim trường không chỉ giúp cô dâu chú rể đỡ mệt mà ngay chính nhiếp ảnh gia cũng thấy nhàn hơn. Họ không phải chạy tới chạy lui để tìm góc chụp đẹp, cũng như không phải mang vác quá nhiều đạo cụ, đèn để hỗ trợ vì ở phim trường, ánh sáng được kiểm soát tốt để mang tới chất lượng hình ảnh tốt nhất.
(Hi Studio)Phương Thảo & Huy Phương
Khi chụp ảnh cưới trong phim trường, uyên ương nên tới xem trước khung cảnh, sau đó đặt lịch hẹn. Các đôi nên chọn chụp vào ngày thường vì hiện nay địa điểm đẹp này khá “hot” và đông đúc vào cuối tuần.

(Sưu tầm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here