Thứ Bảy, 20 Tháng Tư , 2019

Báo giá chụp ảnh cưới của Quân Net

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

01. Báo giá của Quân Net đã bao gồm tất cả rồi phải không ?

Quân Net là freelancer. Vì vậy đây là giá cuối cùng chứ không phát sinh kiểu chụp thêm giờ, chụp thêm ảnh hay phí dịch vụ phát sinh khác.

02. Quý khách hàng ở xa vậy hình thức đăng kí sẽ thế nào ?

Bạn có thể chuyển khoản để đăng kí dịch vụ với số tiền là 2 triệu vnđ để đặt lịch và giữ khuyến mại, Mình sẽ gửi hợp đồng chi tiết cho bạn qua Email để bạn yên tâm.

Dịch vụ về sau: bên mình có thể làm việc qua gmail or facebook… nếu b không đến cửa hàng nhận ảnh hay áo cưới được. Bên mình sẽ gửi cho bạn qua xe ô tô hoặc chuyển phát nhanh…(phí vận chuyển do bên bạn tự chi trả)

03. Thường đặt lịch chụp trước bao lâu thì có lịch?

Tùy thuộc thời điểm nhưng nếu các bạn muốn ngày cuối tuần(thứ 7 , chủ nhật) nên đặt trước ít nhất là 1 tháng, ngày thường ( từ thứ hai đến thứ sáu) từ 1-2 tuần.

04. Khách hàng sẽ được nhận file gốc ngay sau buổi chụp ?

Vì Q luôn setup chụp trong máy ảnh 2 dạng file Raw và Jpg, toàn bộ file ảnh gốc JPG sẽ được trả cho khách hàng ngay sau buổi chụp. Bạn muốn copy file Raw nên chuẩn bị ổ HDD > 20 GB. JPG > 4GB.

Sau khi nhận được file,bạn chọn ra khoảng 50 – 60 kiểu đẹp nhất để Q dàn trang thiết kế album.

05. Gói chụp ở Q được đi mấy điểm ?

Thường thì Q ko có giới hạn địa điểm chụp nhưng thường tư vấn cho bạn nên chọn 2 đến 3 địa điểm đẹp nhất phù hợp với ý tưởng bộ ảnh bạn thích, để tập trung cho việc chụp hình. Bộ ảnh cưới chỉ đẹp khi 2 bạn có nhiều thời gian bên nhau và hài hòa với khung cảnh tự nhiên, địa điểm càng mới thì ảnh càng đẹp bạn nhé.

06. Hỗ trợ đặc biệt tới những địa điểm chụp mới lạ.

Với những địa điểm xa ở miền Trung, miền Nam và chụp ảnh ở nước ngoài, tới những nơi mới mà Q chưa có nhiều dịp tác nghiệp sẽ luôn có những ưu đãi hỗ trợ, bạn chỉ lo chi phí đi lại cho Q và tiền in Ảnh, Album. Nếu bạn nào có nhu cầu chụp hình kết hợp du lịch đến tới những nơi mới lạ có thể liên hệ hotline hoặc qua trực tiếp Q để đặt lịch.

07. Mất bao lâu từ khi chụp đến khi nhận được album ảnh ?

Trung bình 2 đển 3 tuần là có album tới tay khách hàng.

Với những bạn không sắp xếp được công việc để chụp sớm mà chụp sát ngày cưới, Q sẽ cố gắng làm album với chất lượng tốt nhất để trả khách hàng trước ngày cưới từ 1 >2 ngày.

08. Có được hoãn ngày chụp ko?

Khách hàng được quyền hoãn chụp hình 01 lần mà không bị tính phí nhưng phải báo trước cho Hi muộn nhất 1 tuần trước ngày chụp hoặc trong trường hợp khách quan do bị ốm (lý do hợp lý), thời tiết xấu, Q sẽ sắp xếp ngày chụp khác trong phạm vi những ngày còn trống để khách hàng có bộ ảnh ưng ý nhất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1. Ký hợp đồng – Đặt cọc: 2.000.000 VND. Với những gói chụp ảnh cưới ở xa (chụp ảnh cưới Đà Nẵng, Nha Trang, Tam Đảo, Ba Vì, Quảng Ninh…) khách hàng vui lòng đặt cọc trước: 50% phí hợp đồng.
2. Khách hàng đến thử váy trước ngày chụp từ 3 đến 5 ngày, trong khoảng thời gian từ: 8h00 sáng đến 9h00 tối.
3. Trước ngày chụp 2 ngày Quân sẽ liên hệ với cô dâu chú rể để tư vấn về các địa điểm chụp hình và lộ trình di chuyển trong ngày chụp.
4. Thời gian Make-up:
+) Đối với gói chụp nửa ngày chụp sáng: 8h make-up tại Studio, chụp chiều: 11h make-up tại Studio.
+) Đối với gói chụp cả ngày trong nội thành Hà Nội sáng: 8h make-up tại Studio.
+) Đối với các gói chụp ở các vùng phụ cận Hà Nội như (Ninh Bình, Tam Đảo,…..): 5h make-up tại Studio
+) Đối với các gói chụp ở các tỉnh (Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung…): thời gian make-up sẽ do cô dâu chú rể trao đổi với ekip cho hợp lý nhất.
5. Sau khi đi chụp hình về KH vui lòng thanh toán lần 2: (80% giá trị hợp đồng) và copy toàn bộ File ảnh gốc để chọn ảnh.
6. Sau khi đã chọn được những bức ảnh ưng ý, cô dâu chú rể sẽ gửi lại File ảnh chọn cho Quân, để lên Demo Album ( Lưu ý: Album này chỉ là bản Demo, đã làm màu và lên marquette).
8. Sau khi cô dâu chú rể đồng ý với bản Demo thì Quân sẽ tiến hành chấm sửa hoàn thiện album.
9. Khi hoàn thiện album Quân sẽ gửi lại cho cô dâu chú rể duyệt album để chuyển in.
10. Khi sản phẩm được hoàn thành, bên Quân sẽ liên hệ với cô dâu chú rể đến nhận sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại trong hợp đồng.

Nhớ Hải Phòng quá!

  Tự nhiên nhớ những gì thân quen nhất đối với mình... Từ nhỏ đến lớn, tớ rất khi đi xa nhà lâu... nhưng gần đây...

Thành Phố Hải Phòng Thân Yêu

Quân Mới chụp Hải Phòng về Đêm nha! Đây là Kiến An nơi tớ sống Tháp truyền hình Đại học Hàng Hải và trường THPT Hàng Hải Đường...