Chụp ảnh cưới truyền thống và chụp ảnh cưới phóng sự có gì khác nhau ?

0
442

Nhiều cặp đôi chia sẻ với Aluca studio rằng không biết nên chụp ảnh cưới truyền thống hay phóng sự. Cùng tìm hiểu xem phong cách nào phù hợp nhất với mình nhé.

  1. Chụp ảnh cưới truyền thống là gì?

Nếu bạn có dịp được xem lại những bức ảnh cưới của bố mẹ bạn, bạn sẽ hình dung dễ dàng hơn khái niệm chụp ảnh cưới truyền thống. Chụp ảnh cưới truyền thống là kiểu chụp hình mà cô dâu chú rể luôn ở chính giữa, phải nghiêm chỉnh và tươi cười. Hình chụp phải đầy đủ người, hiếm khi chỉ chụp mặt hoặc nửa cơ thể. Đa phần ảnh cưới theo phong cách truyền thống thường không quan tâm nhiều đến ngoại cảnh đẹp. Ảnh cưới phải thể hiện sự trang trọng trọng với hoa cưới, xe hoa, mâm quả, bàn thờ gia tiên… Phong cách chụp ảnh này được những người lớn ưa chuộng và khuyến khích hơn.

  1. Chụp ảnh cưới phóng sự đang là trào lưu được giới trẻ yêu thích

Chụp ảnh cưới phóng sự hiểu đơn giản là sẽ chụp lại toàn bộ buổi lễ giống như một thước phim quay chậm từ khâu chuẩn bị, vào lễ và sau lễ. Kiểu chụp hình này quan trọng nhất là khoảnh khắc. Người thợ chuyên nghiệp phải biết nắm bắt khoảnh khắc vàng ghi lại cảm xúc của nhân vật hơn là quá trình. Khi chụp ảnh, cặp đôi không nhất thiết lúc nào cũng phải nghiêm trang mà sẽ được thể hiện cá tính hồn nhiên hay cảm xúc của mình một cách tự do. Chính vì sự phóng khoáng tự nhiên ấy, chụp ảnh cưới phóng sự đang là một trào lưu mà các bạn trẻ khi đến với Aluca studio thích thú lựa chọn hơn hẳn kiểu chụp truyền thống có phần cứng nhắc.

  1. Nên chọn chụp ảnh cưới truyền thống hay phóng sự

Chụp ảnh truyền thống và ảnh phóng sự, mỗi phong cách lại có những ưu nhược điểm riêng. Có nhiều cặp đôi vẫn lựa chọn chụp ảnh cưới truyền thống cho hôn lễ của mình. Bởi đám cưới là dịp trọng đại có mặt đông đủ họ hàng hai bên, cả những người lớn tuổi nên những bức ảnh trang trọng ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc là điều quý giá. Hơn nữa, chụp ảnh cưới truyền thống tiết kiệm chi phí hơn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản nho nhỏ để lo cho tổ ấm mới của mình sau này. Tại Aluca studio dịch vụ chụp hình cưới truyền thống được nhiều cô dâu lựa chọn nhiều nhất với giá chụp chỉ giao động tầm một triệu hai/ buổi chụp (1,2 triệu/buổi), Hai triệu (2 triệu/ 3 sự kiện, ăn hỏi, đón dâu, tiệc cưới) khi chụp cả ăn hỏi và ngày cưới, ở gói chụp này bạn sẽ được in ảnh lẻ để gài vào album. Còn đối với ảnh phóng sự cưới có giá thành từ Ba triệu chín cho một photographer / buổi chụp giao file ảnh, và 5 triệu cho một sự kiện ăn hỏi, đón dâu, tiệc cưới, ở gói chụp này sẽ được Aluca Studio thiết kế album để giao ảnh cho bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá chụp ảnh phóng sự cưới giá rẻ tại đây.

Bảng giá chụp ảnh cưới truyền thống và phóng sự cưới
Bảng giá chụp ảnh cưới truyền thống và phóng sự cưới

Chụp ảnh cưới phóng sự bạn sẽ có những bức ảnh cưới chân thực nhất qua con mắt nghệ thuật của người nhiếp ảnh. Có thể nó không trang trọng, có những khoảnh khắc bạn không đẹp nhất nhưng đó là sự tự nhiên đáng yêu của hai bạn trong ngày cưới. Từng bức ảnh giống như những mảnh ghép của bộ phim về ngày hạnh phúc của bạn. Cũng có khi nhiếp ảnh gia tình cờ “chụp trộm” được những khoảnh khắc bất ngờ hài hước của đôi trẻ mà khi xem lại chính họ cũng không nhịn được cười.

Aluca studio nghĩ rằng ngày cưới là ngày trọng đại nhất của cuộc đời bạn, hãy làm theo phong cách mà bạn mong muốn để có thể cảm thấy thoải mái và rạng rỡ nhất trong ngày hạnh phúc. Dù là chụp ảnh cưới phóng sự hay truyền thống thì đó cũng là những kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong đời.

Hãy liên hệ ngay tới Aluca studio để đặt lịch chụp ảnh truyền thống và chụp ảnh cưới phóng sự cho ngày cưới của bạn nhé:

Aluca studio : 098 19 19 2 19

Email : chupanhcuoi68@gmail.com

Ảnh-cưới-phóng-sự-tại-Aluca-studio-ghi-lại-khoảnh-khắc-hạnh-phúc-tự-nhiên

Chụp ảnh truyền thống và chụp ảnh phóng sự cưới

Phóng Sự Cưới Trang Thăng
Chụp-ảnh-cưới-truyền-thống-thể-hiện-sự-trang-trọng


Chụp ảnh truyền thống và chụp ảnh phóng sự cướiChụp ảnh truyền thống và chụp ảnh phóng sự cướiChụp ảnh truyền thống và chụp ảnh phóng sự cướiChụp ảnh truyền thống và chụp ảnh phóng sự cướiChụp ảnh truyền thống và chụp ảnh phóng sự cướiChụp ảnh truyền thống và chụp ảnh phóng sự cưới

BÌNH LUẬN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here