GIỚI THIỆU

Giới Thiệu Về Studio Quân Net 

Bạn mong muốn chụp một bộ ảnh cưới “độc nhất vô nhị” về ý tưởng sáng tạo, về độ tinh tế và độc đáo?
Bạn muốn chụp hình “từ A đến Z” với các hình thức đa đạng như: Chụp ảnh cưới, chụp ảnh thời trang, Make up, May váy cưới,…?
Bạn muốn được làm việc với một “ tay cơ” Freelancer chuyên nghiệp về lĩnh vực này?
Rất đơn giản, hãy đến liên hệ ngay đến Quân Net với số phone : 098 19 19 2 19. Vì đơn giản: “ Trăm nghe không bằng cảm nhận”, bạn chỉ cần nói mong muốn, tất cả đã có Quân Net lo.
Đặc trưng về phong cách chụp hình của Quân hướng vào sự nhẹ nhàng, tự nhiên, gần gũi nhất với cuộc sống thực tế mà vẫn không kém phần sinh động và hấp dẫn bởi màu sắc và ánh sáng.
 
Với các loại hình dịch vụ đa dạng: từ chụp ảnh cưới, chân dung,…đến make up cô dâu… Chắc chắn, Quân Net sẽ đáp ứng hết những nhu cầu mà khách hàng cần.
Nói riêng về dịch vụ chụp ảnh cưới. Quân Net luôn nghĩ : “Chụp ảnh cưới không hẳn là một dịch vụ. Nó được tạo thành bởi niềm đam mê, óc sáng tạo, khiếu thẩm mĩ và khả năng nắm bắt khoảnh khắc hạnh phúc lứa đôi trong từng shot hình của người chụp”.
Ngoài những yếu tố chủ đạo trên, Quân Net còn kết hợp thêm các cách tạo hình hài hước, giàu xúc cảm và chân thật nhất, để mang lại một bộ ảnh cưới “để đời” cho các cặp đôi. Để mỗi khi cùng nhau nhìn lại ngày thanh xuân ấy, các cặp đôi vẫn giữ được vẹn nguyên kỉ niệm và dấu ấn của ngày đi chụp hình cùng Quân Net.
Vì thế, các cặp đôi có thể yên tâm giao phó những khoảnh khắc đáng trân trọng, đáng quý ấy cho “tay cơ” chuyên nghiệp của Quân Net. Và chúng tôi hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Không chỉ ở đẳng cấp của Shot hình, mà còn ở thái độ phục vụ ân cần, chu đáo và chân thành nhất.
Ngoài chất lượng về dịch vụ, đến với Quân Net khách hàng còn được hưởng mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất.
Vì sao chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả lại rẻ hơn so với thị trường ?
1. Về địa điểm studio
Quân Net nằm cách mặt đường lớn 100m nhưng lại là trung tâm. Nên điều này đã cắt giảm cho Q một khoản chi phí kha khá.
2. Không Pr, Quảng cáo rầm rộ
Chú trọng vào chất lượng dịch vụ là chính. Chủ yếu lấy uy tín làm nên thương hiệu. Nên giá cả của Quân Net rất phải chăng và mang tính cạnh tranh cao
Khoảng phí dành cho quảng cáo, Quân Net dùng để đầu tư dài hạn vào các thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ cho chất lượng hình ảnh.
Để các bạn yên tâm hơn, với 8 năm làm việc về chụp ảnh cưới và ảnh thời trang . Mọi shot hình hầu hết đều được Quân Net kỹ lưỡng từng công đoạn, từ lúc chụp, hậu kỳ hình ảnh đến đóng gói gửi cho khách hàng. Chắc chắn điều đó sẽ cho quý khách hàng cảm nhận được những giá trị khác biệt.
Chỉ cần một số tiền “nho nhỏ”, khách hàng có thể nhận được chất lượng dịch vụ không gì đo đếm được. Bởi một khoảnh khắc đẹp để lỡ, liệu có thể bỏ ngàn vàng để mua?
Để được tham khảo và tư vấn sản phẩm, để hiểu rõ hơn về Chụp ảnh cưới, chụp ảnh thời trang ở chỗ mình và nhận được những mức giá dịch vụ ưu đãi nhất. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ số phone sau:
Số điện thoại: 098 19 19 2 19
 
Quân Net rất hân hạnh được đón tiếp!