Nếu bạn là người thích làm ảnh trong trẻo như mỗi Shot hình: tự nhiên, gần gũi và chân thực trong các tác phẩm đã “trình làng” của Quân Net? Nếu bạn chưa biết nhiều gì về Photoshop, Lightroom, Camera Raw, nhưng lại muốn tham dự vào một lớp học về thủ thuật, để có thể sử dụng thành thạo Photoshop,Lightroom, Camera Raw làm được ngay màu sắc trong trẻo, trong vòng một nốt nhạc.

Làm ảnh trong trẻo như thế nào ?

Làm ảnh trong trẻo

Nếu bạn là một Freelance Photographer muốn rút ngắn thời gian tìm hiểu về nghệ thuật làm ảnh trong trẻo tự nhiên ?

Và nếu bạn đã là một ông chủ của Studio nhưng muốn bổ sung thêm kinh nghiệm hay từ Quân Net để có những ý tưởng màu sắc sáng tạo hơn nữa cho Studio mình ?

Bạn hãy tham gia vào lớp học Online do Quân Nét chủ trì với tên gọi: “Làm ảnh trong trẻo với Quân Net”.

Lớp học được thiết kế riêng dành cho những các bạn trên, và để đáp ứng nhu cầu làm ảnh tự nhiên trong trẻo của các tín đồ đam mê bộ môn nghệ thuật chụp choẹt và re tót, là câu trả lời cho những thắc mắc của đông đảo các anh chị em có cùng đam mê với Quân Net từ rất nhiều tỉnh thành sau:

Tùy thuộc vào đối tượng là người trong ngành hay “ngoại đạo” muốn tìm hiểu thêm, tùy thuộc vào mức độ hiểu biết bạn về nghệ thuật Photoshop và sử dụng Preset màu sắc như thế nào, khóa học sẽ có thời gian linh động.

Có hai hình thức chọn lựa cho hai nhóm đối tượng về việc làm ảnh trong trẻo tự nhiên này:

  • 1. Với các anh chị em đã có vốn hiểu biết sâu về việc làm ảnh với Lightroom, Camera Raw. Từ Preset màu sắc được Quân Net tạo sẵn, mình sẽ bán preset online cho các anh chị em có nhu cầu sử dụng và muốn tiết kiệm thời gian cũng như công sức tìm hiểu.
  • 2. Với các anh chị em mới bước vào nghề, hay mong muốn tìm hiểu và áp dụng thủ thuật làm ảnh trong trẻo này vào mỗi Shot hình của mình, giống như Quân Net đã làm, mình sẽ mở lớp học dạy màu sắc Online trực tiếp mang tên: “ Làm hình ảnh trong trẻo với Quân Net”,
Làm ảnh trong trẻo
Ảnh trong trẻo của Model Vân Hugo

Mục đích của Quân Nét là nâng cao cách tuỳ biến, tạo ra màu sắc trong trẻo, tự nhiên trong mỗi bức hình. Cách học Online này rất đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà lại giúp bạn đạt được hiệu quả như ý. cách thức dạy học linh hoạt rất quen thuộc qua Teamviewr, Skype, Fb,… cùng việc dạy và học “ 1 thầy 1 trò”. Bạn yên tâm về kết quả đạt được sau khóa học như sau:

+ Nếu chưa biết gì về Lightroom, Camera Raw dùng kết hợp với Photoshop, thì đây sẽ là khoá học màu sắc từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho bạn.

+ Nếu là những studio chụp ảnh cưới, những freelancer muốn nâng cao tay nghề, thì ở lớp học Online này, bạn sẽ được chia sẻ những thủ thuật làm ảnh trong trẻo,tự nhiên , những preset màu sắc đẹp để thu hút lượt view.

+ Và quan trọng nhất, bạn sẽ hiểu và làm được màu sắc trong trẻo, tuỳ biến để làm rất nhiều màu sắc đẹp khác trong mỗi Shot hình của mình

Làm ảnh trong trẻo
1 cái click là ra màu sắc yêu thích

Vậy công cụ học làm ảnh trong trẻo là gì?

+ Preset màu sắc với 2 định dạng phần mềm để bạn thông thạo sử dụng : Lighroom & Camera Raw .

Preset được thiết kế tuỳ biến rất cao để làm ra những màu sắc trong trẻo để bạn chỉnh sửa được dễ dàng nhất.

+ Ngoài Preset bạn còn được tặng thêm 1 Action Photoshop tuỳ biến.

Đến với hình thức học Online này, chỉ trong vòng 1-2 buổi, hoặc có thể ngắn hơn, tùy vào kiến thức của bạn, mà cả thế giới màu sắc và nghệ thuật hình ảnh sẽ trong tầm tay bạn.

Còn chần chờ gì nữa, hay liên lạc với tôi ngay hôm nay, ngay bây giờ để nhận được những tư vấn hữu ích nhất về khóa học.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *