Chia sẻ action làm ảnh trong trẻo nhanh, bạn đang quan tâm đến cách làm ảnh này ?

Như đã hứa với các bạn yêu thích làm ảnh đẹp với photoshop. Hôm nay mình chia sẻ 1 Action làm ảnh trong trẻo, công đoạn không thể thiếu khi làm ảnh của mình.

Làm ảnh trong trẻo
Làm ảnh trong trẻo với Photoshop

Mình chưa thử với những phiên bản thấp hơn của Photoshop, phiên bản photoshop mình sử dụng và đang chia sẻ là bản Photoshop CC trên Mac. Đối với các bạn dùng Windown thì cũng sử dụng tương tự.
File chia sẻ đính kèm của mình được chia sẻ ở dưới đây, bạn hay download về và nghiên cứu. Một bài viết sau mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cách dùng của nó.

Giới thiệu thêm về phong cách làm ảnh trong trẻo:

Tone màu da trắng hồng là tone màu khá phổ biến để các bạn chụp ảnh thời trang, chụp ảnh cưới đang theo đuổi , nhưng để làm được một bức hình đẹp, trong trẻo thì ngoài việc nắm vững được nguyên tắc, mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu
Ngày nay máy ảnh được các bạn trẻ sử dụng rất là nhiều, nhưng chỉ chụp đẹp thôi chưa chắc bạn sẽ hoàn thiện công cuộc đam mê sở thích đó của mình, theo các chuyên gia cùng chuyên ngành có đến 60%, bức ảnh đẹp đến từ màu sắc hậu kỳ cho.

làm ảnh trong trẻo
Chụp bằng máy Nikon, file do bạn khách hàng sử dụng

Thẩm mỹ màu sắc được đến từ cách phối màu từ nhiều công đoạn có trước như : Phong cảnh, Ánh sáng tự nhiên, trang phục, make up.. lúc đó mình làm chủ được kênh màu sắc mong muốn sẽ tạo ra được tone màu riêng mà từ công đoạn từ trước là Góc chụp, ánh sáng đẹp, trang phục đẹp, tác phẩm sẽ mang cái riêng cho bạn hơn.

Ngoài những cách làm bằng Photoshop này, bước đệm để bạn có thể làm màu sắc trong trẻo trên bạn nên sử dụng phần mềm chuyên dụng hơn như làm ảnh trong trẻo với Lightroom, Camera Raw.
Làm ảnh trong trẻo

Đáp ứng nhu cầu ham học hỏi và để giải đáp những thắc mắc của những anh chị em muốn tìm hiểu về cách thức làm nên một bức ảnh trong trẻo, Quân Nét có chia sẻ nhiều bài viết, rất vui khi anh chị em ủng hộ.

Chia sẻ file action, bạn download tại đây nhé :

[sociallocker]

Download file action Photoshop
[/sociallocker]

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *